Công ty TNHH SX & TM Kim Hoàng | Hotline : 0913 593 824 - 0982 921 388 - 0913 522 728

Công nghệ in vải 3D hot nhất hiện nay

Thời gian gần đây, thế giới càng ngày càng ưa chuộng hơn những loại vải in 3D với màu sắc tươi sáng và hình ảnh đẹp mắt. Chính vì vậy, công nghệ in vải 3D này ngày càng được nhiều doanh nghiệp in quần áo lựa chọn và sản xuất. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn những thông tin chi tiết về các công nghệ in vải hot nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

1. In vải 3D bằng lụa

In vải 3D trên lụa là công nghệ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này cho phép doanh nghiệp có thể in được với số lượng sản phẩm nhiều và chất lượng vẫn được đảm bảo. Công nghệ in này sẽ mang đến những hình ảnh đặc sắc bằng việc tách ra từ 4 hoặc 6 gam màu chính: trắng, đen, xanh, đỏ, vàng và một màu phụ. Chất liệu lụa có độ bóng nhẹ giúp hình ảnh khi được in lên vải sẽ cho màu sắc tự nhiên và có chiều sâu hơn.

in-vai-3d-

In vải 3D

Trong nhiều trường hợp, nhà sản xuất sẽ dùng công nghệ in 3D bằng lụa kết hợp với các công nghệ in khác như in nổi, in cao thành và in ảnh. Điều này sẽ giúp mang đến những màu sắc tươi sáng nhất và sự ấn tượng trước mắt người nhìn.

 

2. In vải 3D bằng máy in phun trực tiếp

Bên cạnh công nghệ in lụa, công ty in may mặc Kim Hoàng còn sử dụng công nghệ in vải 3D bằng máy tin phun trực tiếp. Công nghệ in này được in dưới dạng in ảnh lên vải với chất lượng mực in tốt nhất và độ phân giải cao. Loại công nghệ in này mang đến số lượng sản phẩm in ấn cao và trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo được việc cung cấp số lượng hàng hóa đầy đủ đúng như hợp đồng ký kết. 

Việc in 3D bằng máy in phun trực tiếp sẽ khiến cho sản phẩm có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ là kiểu in này có hạn chế nhỏ là không in được nhiều hiệu ứng như những phương thức in vải 3D khác.

 

3. Công nghệ in chuyển nhiệt

Ưu điểm lớn nhất của hình thức in 3D bằng phương pháp in chuyển nhiệt chính là màu sắc tự nhiên, hiện đại và có chiều sâu. Đặc biệt, công nghệ in ấn này có mức chi phí khá tốt giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Một chú ý nhỏ khi in 3D bằng hình thức in chuyển nhiệt đó là bạn cần lựa chọn loại vải in phù hợp để đảm bảo chất lượng được tốt nhất.

Công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt

Sản phẩm vải sau khi được in 3D sẽ cho màu sắc tươi sáng nhất và độ nét cao. Trong quá trình mặc, những món đồ thời trang được in theo phong cách này không gây cảm giác khó chịu khi mặc. Vì vậy, nó có thể may nhiều loại trang phục khác nhau cho cả người lớn và trẻ nhỏ dễ dàng.

4. Công nghệ in 3D bằng in ép chuyển

Công nghệ in ép chuyển thường dùng loại giấy decal hoặc khuôn ép nhiệt để in xuống vải. Hình thức in này thường được in dưới dạng hình ảnh có sẵn, in ép chuyển hiệu ứng in nhung hoặc in foil. Mỗi loại in có được những hình ảnh khác nhau. 

Trên đây là tổng hợp 4 công nghệ in vải 3D đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi công nghệ in lại sở hữu những ưu điểm khác biệt và mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với công ty in xuất khẩu Kim Hoàng ngay hôm nay để được tư vấn công nghệ in phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9158 *
Messenger