Công ty TNHH SX & TM Kim Hoàng | Hotline : 0913 593 824 - 0982 921 388

Giới Thiệu Công Ty In Xuất Khẩu Chuyên Nghiệp Duy Nhất Tại Việt Nam

Lĩnh vực in ấn đang ngày càng đâ dạng và phát triển với nhiều kiểu in khác nhau. Tuy nhiên, in xuất khẩu là hình thức in ấn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi quá trình in không tốn quá nhiều thời gian và kinh phí nhưng đổi lại chất lượng vượt trội mang đến những sản phẩm màu sắc tự nhiên và hình in bền mãi theo tháng năm. Các công ty in xuất khẩu xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có quy mô và chất lượng đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn của khách hàng. 

Công ty in xuất khẩu Kim Hoàng

Trong quy trình in xuất khẩu, mực được đẩy qua lưới hoặc khuôn tô để in một thiết kế lên vật liệu mong muốn. Bằng công nghệ hiện đại, mực in chỉ chuyển đến các khu vực mà màn hình cho phép. Mỗi lần chỉ có thể áp dụng một màu. Trong suốt lịch sử lâu dài của nó, kỹ thuật in xuất khẩu đã có nhiều phát triển nhưng các cơ chế gần như là giữ nguyên. In xuất khẩu không chỉ phù hợp với in quần áo, in lên vải mà còn đảm bảo phù hợp với in thiệp, in lên giấy, in áp phích,...

Công ty in hàng lưới mang đến sản phẩm chất lượng

Công ty in xuất khẩu mang đến sản phẩm chất lượng

In xuất khẩu thường sẽ có chất lượng tốt nhất đối với vải tổng hợp. Lý do đơn giản vì chúng hấp thụ chất lỏng tốt hơn, để lại một bản in tươi sáng, và đặc sắc phía sau. Nhưng hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn sử dụng 100% cotton, kết quả cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào cách in, chất liệu mực in.

Dịch vụ in tại công ty in xuất khẩu Kim Hoàng có gì nổi bật

Không quá khó để tìm kiếm một công ty in xuất khẩu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng nhận định, một số công ty in hàng lưới không uy tín, dịch vụ in xuất khẩu kém chất lượng khiến cho màu sắc và độ bền màu không được đảm bảo. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến với Kim Hoàng. Trải qua hơn 40 năm hoạt động trên thị trường, Kim Hoàng đã và đang có được vị trí trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu một lượng khách hàng không hề nhỏ và quy mô in ấn rộng rãi. Một số ưu điểm về dịch vụ in xuất khẩu tại công ty chúng tôi phải kể đến như:

Công ty in hàng lưới Kim Hoàng với quy mô rộng Công ty in xuất khẩu Kim Hoàng với quy mô rộng 

Mực in xuất khẩu chất lượng

Không giống như những đơn vị khác trên thị trường, chúng tôi sử dụng những loại mực in xuất khẩu chất lượng nhất, nhập khẩu từ những quốc gia lớn trên thế giới. Nhiều đơn vị lựa chọn một loại mực in dùng chung cho tất cả các công nghệ in, tuy nhiên, Kim Hoàng lại chọn một loại mực in riêng biệt. Chúng tôi nhận định rằng, mực để in xuất khẩu khác với các loại mực khác. Điều đáng chú ý nhất về chúng là chúng dày và nhớt hơn các loại mực khác. Vì vậy, cần sử dụng đúng với công nghệ in xuất khẩu để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi in ra.

Kỹ thuật in tại công ty in lưới Kim Hoàng không cho phép áp dụng nhiều hơn một màu cùng một lúc, một màn hình khác nhau phải được tạo cho mỗi tông màu. Vì lý do này, một thiết kế càng ít màu sắc, thì nó sẽ rẻ hơn những thiết kế nhiều màu sắc rối mắt. Do đó, phương pháp này có xu hướng hoạt động tốt hơn khi đặt các đơn hàng lớn hơn. 

Tốc độ in nhanh chóng và hiệu quả

Trong số các công nghệ in hiện nay, in xuất khẩu là công nghệ in nhanh chóng nhất. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu mà vẫn có được những sản phẩm như ý muốn. Một khi việc in đi vào hoạt động, người thợ có thể in ra được một khối lượng sản phẩm lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều thống kê cho thấy, công nghệ in xuất khẩu có thể in hơn 1000 sản phẩm trong 1 giờ. 

Công nghệ in xuất khẩu giúp cho các sản phẩm khi in ra được đều màu, màu sắc tựu nhiên đồng thời có độ bền cao. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc màu sắc bị phai, bung hay nhòe màu trong quá trình sử dụng.

Tính ứng dụng cao

Thật khó để tìm thấy một phương pháp in nào có ứng dụng cao hơn in xuất khẩu. Nó có thể được thực hiện trên hầu hết mọi bề mặt miễn là nó phẳng, vải, gỗ, nhựa và thậm chí là kim loại. Đây công nghệ in ấn dù là tự động hay được thực hiện bằng tay đều luôn được đảm bảo chất lượng. Các công cụ này không khó để thay thế và sẽ không trở nên lỗi thời nhanh như các công nghệ khác.

>>>Xem thêm: công ty in may mặc, công ty hàng may mặc, công ty in lụa

Công ty in xuất khẩu Kim Hoàng luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Những ưu điểm trên chính là một phần khẳng định vị trí của chúng tôi trên thị trường hiện nay. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3142 *
Messenger