Công ty TNHH SX & TM Kim Hoàng | Hotline : 0913 593 824 - 0982 921 388

Công ty in hàng xuất khẩu Kim Hoàng - Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

“Lễ Tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019” diễn ra vào ngày 9/1/2019 đã vinh danh 83 thương hiệu uy tín trong phạm vi cả nước. Công ty TNHH SX & Thương Mại Kim Hoàng là một trong số những đơn vị vinh dự được nhận danh hiệu này.

Kim Hoàng - một trong số những nhãn hiệu hàng đầu vinh dự nhận giải thưởng

Chủ tịch HĐQT công ty Kim Hoàng - ông Nguyễn Đình HảiChủ tịch HĐQT công ty Kim Hoàng - ông Nguyễn Đình Hải

Là một trong số những hoạt động thường niên và uy tín của Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam, chương trình bình chọn và quảng bá "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019” được diễn ra thu hút sự quan tâm đông đảo của cả cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình được đưa ra nhằm mục đích tuyên dương những đơn vị, dịch vụ, nhãn hiệu uy tín và đẳng cấp hàng đầu trên cả nước cũng như có khả năng cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Chứng nhận này cũng được xem như một sự khẳng định của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng. 

Ông Bùi Duyên Hải - Giám đốc công ty Kim Hoàng vinh dự lên nhận giải thưởng TOP những nhãn hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ông Bùi Duyên Hải - Giám đốc công ty Kim HoàngÔng Bùi Duyên Hải - Giám đốc công ty Kim Hoàng

Chương trình bình chọn cho giải thưởng này được diễn ra từ năm 2018, trải qua nhiều thời gian, nhờ sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng, các doanh nghiệp uy tín nhất được lựa chọn. Đây được xem như một đòn bẩy giúp cho các doanh nghiệp cố gắng xây dựng thêm thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình. Ngoài ra, đây cũng là một minh chứng khẳng định chất lượng giúp các doanh nghiệp tự tin hơn khi bước ra thị trường quốc tế. 

Giám đốc công ty Kim Hoàng vinh dự lên nhận giải thưởng TOP những nhãn hiệu uy tín hàng đầu Việt NamGiám đốc công ty Kim Hoàng vinh dự lên nhận giải thưởng TOP những nhãn hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Kim Hoàng - đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu Việt Nam

Tự hào là một trong Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Kim Hoàng luôn cung cấp những dịch vụ in tốt nhất cho mọi khách hàng. Thành lập từ những năm 70 của thế kỷ trước, đến nay, Kim Hoàng đã và đang có được uy tín với nhiều đối tác lớn trên cả nước và quốc tế.

Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Một số những đối tác lớn của Kim Hoàng phải kể đến như:

  • Các nhãn hiệu lớn như: Nike, Puma, Adidas,...
  • Cty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong
  • Cty cổ phần dệt may Hà Nội
  • Cty cổ phần Norfolk Hatexco
  • Tổng công ty may 10…

Với quy mô lớn, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức, công ty mang đến sản lượng in ấn lớn. Cụ thể sản lượng hàng in bình quân > 30.000 sản phẩm / 1 ngày và lên đến con số 1.000.000 sản phẩm in / 1 tháng. Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm vượt trội mà mình đang sở hữu, công thêm chứng nhận "Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam - Sản Phẩm Vàng - Dịch Vụ Vàng Việt Nam Năm 2019" danh giá này, mọi sản phẩm, dịch vụ khi đến với khách hàng đều xứng tầm đẳng cấp, chất lượng. 

Tag: công ty in may mặc, công ty hàng may mặc, công ty in lụa, công ty in lưới, công ty in xuất khẩu

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7748 *
Messenger