Công ty TNHH SX & TM Kim Hoàng | Hotline : 0913 593 824 - 0982 921 388

In Lụa Là Gì? Công Ty In Lụa Nào Uy Tín Giá Rẻ - Kim Hoàng

Công ty in lụa là một trong những công ty in ấn lâu đời nhất hiện nay. Đây được xem là một phương pháp in ấn đặc biệt nhất, in mực thông qua giấy nến được hỗ trợ bởi lưới vải xốp trải dài trên một khung màn hình in. Đối với những thiết kế đồ họa đa dạng và đặc sắc, việc in lụa sẽ đảm bảo cung cấp màu sắc tươi sáng, hiện đại và độ bền cao. Vậy công ty in lụa nào uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Theo dõi bài viết này để có câu trả lời phù hợp nhất nhé. 

In lụa là gì? Công ty in lụa nào uy tín?

Công ty in lụa Kim Hoàng xây dựng thương hiệu từ những năm tháng khởi đầu của ngành in. In lụa là quá trình ép mực thông qua một màn hình lưới hoàn chỉnh để tạo ra một thiết kế in. Đây là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng trong toàn bộ các ngành công nghiệp khác nhau, vì vậy ngay cả khi bạn chưa từng nghe về công nghệ in này, nhưng cũng có khả năng bạn đã mặc hoặc sử dụng một sản phẩm in lụa mà không hề nhận ra. Quá trình này đôi khi được gọi là in thư pháp hoặc in lụa, nhưng tất cả các tên này đều đề cập đến cùng một phương pháp cơ bản.

In lụa là một kỹ thuật hiệu quả có thể sử dụng cho nhiều ngành in khác nhau: in giấy, in vải,...

>>>Xem thêm: công ty in may mặc, công ty hàng may mặc, công ty in xuất khẩu

Một trong những lý do mà kỹ thuật in lụa được sử dụng rộng rãi là vì nó tạo ra màu sắc sống động, ngay cả trên vải. Khuôn in cho phép sử dụng sao chép thiết kế lặp đi lặp lại nên có thể tạo ra được nhiều bản sao trên cùng một thiết kế, cùng một sản phẩm. Điều này vô cùng hiệu quả đối với việc in số lượng lớn, như: in quần áo đá bóng, in đồng phục,...

Công nghệ in lụa hiện đại

Công nghệ in lụa hiện đại

Kim Hoàng - Công ty in lụa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Có nhiều phương pháp in lụa khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng đều phải trải qua những bước cơ bản. Tại Kim Hoàng, chúng tôi có một quy trình in ấn hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay. Dưới đây là một số bước cơ bản trong quá trình in tại Công ty in lụa Kim Hoàng.

Bước 1: Thiết kế khuôn mẫu

Trước khi bắt tay vào việc in ấn, công ty in lụa sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp mẫu thiết kế hoặc đưa ra yêu cầu để chúng tôi tự thiết kế. Để đảm bảo cho thiết kế in ra được chuẩn như bản gốc, thì mẫu thiết kế cần phải có độ nét cao và kích thước đủ lớn. 

Bước 2: Chuẩn bị màn in

Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn, công ty in lụa sẽ chuẩn bị một màn hình lưới in phù hợp với kích thước, thiết kế cũng như chất liệu của vật muốn in. Loại màn in được sử dụng phổ biến nhất cho công nghệ in này là màn hình chữ nhật. 

Công ty in lụa uy tín

Quy trình in lụa hiện đại

Bước 3: Chuẩn bị khung in và máy in

Để cho sản phẩm in ấn được đảm bảo về chất lượng, màu sắc và độ bền, những chiếc khung in cần phải được rửa sạch và điều chỉnh kích thước chuẩn. Khung in và màn hình sẽ được sấy khô và không cho bất cứ vật thể nào dính vào màn in. Điều này sẽ đảm bảo cho việc in ấn không bị sai lệch so với thiết kế ban đầu. 

Bước 4: Chuẩn bị mực in

Đối với những chất liệu in khác nhau, mực in sẽ được lựa chọn cho phù hợp. Loại mực in giấy, in thiếp mời sẽ khác với mực in lên quần áo,...

Bước 5: In thử

Đây là một trong những thao tác vô cùng quan trọng, nếu bỏ qua bước này, nhiều nguy cơ khiến bạn in hỏng hoặc in sai gây lãng phí thời gian và chi phí. Tại công ty in lụa Kim Hoàng, chúng tôi luôn có bước in thử để đảm bảo chất lượng được tốt nhất. Màn hình sẽ được đặt lên trên máy in, giấy hoặc vải sẽ được đặt phẳng trên máy in, bên dưới màn hình. Màn hình sẽ được hạ xuống trên bảng in. Mực in sẽ được đặt đúng vị trí để lượng mực in ra được chuẩn màu và đúng số lượng. Thao tác này sẽ nhấn mực thông qua các khu vực mở của khuôn tô, in dấu thiết kế lên sản phẩm bên dưới.

Bước 6: In số lượng lớn

Sau khi in thử thành công, sản phẩm sẽ được tiến hành in với số lượng lớn.

Bước 7: Sấy khô sản phẩm và hoàn thành

Sản phẩm được in sau đó đi qua một máy sấy, giúp xử lý mực cho đảm bảo khô hẳn và tăng độ bóng cho sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về in lụa, quá trình in lụa cũng như công ty in lụa uy tín nhất hiện nay. Kim Hoàng chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6414 *
Messenger